Số lượng dân ngày càng tăng làm cho việc quy hoạch cũng như diện tích nhà ở ngày càng ít. Thấy được thời cơ đó, Frasers Property đã cho đầu tư xây dựng khu căn hộ mới Q2 Thảo Điền, để có thể đáp ứng nguồn nhà ở cần thiết hiện nay, cũng như thổi làn gió mới phong cách nhà ở khác biệt so với những căn hộ trước đây. Nơi mà mọi người thực sự nên sống để thưởng thức.

Q2-thao-dien

Q2 Thảo Điền căn hộ đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Vậy đối với khu căn hộ Q2 Thảo Điền có những điều gì mới xứng đáng là khu căn hộ đáng sống nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Thông qua bài viết này, những điểm lợi thế của Q2 Thảo Điền đang sở hữu mà mọi người mong đợi.

Những lợi thế của Q2 Thảo Điền mà bạn không thể bỏ qua để sống theo phong cách nước ngoài ở đây

Vị trí thuận lợi

Q2-thao-dien

Vị trí của Q2 Thảo Điền kết nối nhiều tiện ích

Q2 Thảo Điền là một dự án cao cấp được phát triển bởi Frasers Property – thương hiệu quốc tế của Tập đoàn Frasers Centrepoint Limited (FCL) từ Singapore. Với thiết kế tinh tế đến từng đường nét.

Tọa lại tại khu dân cư cao cấp thuộc phường Thảo Điền, Q2 Thảo Điền chỉ cách trung tâm Quận 1 trong vòng 10 phút di chuyển, khu căn hộ cao cấp sẽ đáp ứng mọi sự kỳ vọng của khách hàng dù khắc khe nhất cho một dự án tại một trong những khu vực đáng sống nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế mang đậm phong cách nước ngoài

Q2-thao-dien

Thiết kế Hồng Kông của Q2 Thảo Điền

Nhờ có sự hài hòa giữa thiết kế mang đậm chất Hồng Kông, tinh tế và tầm nhìn thông thoáng mà cư dân tại Q2 Thảo Điền có thể thoải mái tận hượng vẻ dệp thiên nhiên và ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn mà không cần phải bước ra khỏi ngôi nhà của mình.

Lấy cảm hứng từ những viên đá quý nhiều mặt cắt, mặt ngoài kiến trúc của tòa nhà được chạm khắc để toát lên vẻ đẹp trang trọng cũng như không kém phần năng động.

Q2-thao-dien

Phong cách sống Tây tại Q2 Thảo Điền

Dự án hướng đến các cách tiếp cận “xanh” và sinh thái trên từng mảng nhỏ.Thiết kế của Q2 Thảo Điền mang đến cho cư dân và du khách đắm chìm trong môi trường thiên nhiên với không khí trong lành ở mọi không gian.

Tiện ích đầy đủ

Tổ hợp bao gồm phong tập thể dục được thiết kế “nổi trên không”, hướng nhìn ra bể bơi vô cùng tuyệt vời cùng với khu spa thủy liệu đem lại làn gió mát lành cho những ngày nóng ẩm tại Việt Nam.

Q2-thao-dien

Đắm chìm trong thiên nhiên tại Q2 Thảo Điền

Ngoài ra, khu tiện ích còn có đủ các dịch vụ như quán café, cửa hiệu, câu lạc bộ, trường học quốc tế, các cơ sở chăm sóc y tế, trung tâm mua sắm phục vụ gia đình…

Mọi tiện ích chỉ cách khoảng 1km từ Q2 Thảo Điền.

Sống phong cách ngoại tại lòng thành phố Hồ Chí Minh tại Q2 Thảo Điền, với những tiện ích và thuận lợi như thành phố thu nhỏ. Còn chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một căn tại đây.

Attachments

Vị trí